Bạn có nên đăng ký dịch vụ phun thuốc diệt muỗi định kỳ?

Mùa hè đến, hàng đàn muỗi bay đầy xung quanh nhà. Để phòng tránh muỗi đốt và các bệnh lây lan từ muỗi cho gia đình. Nạn nên đăng ký dịch vụ phun thuốc diệt muỗi định kỳ là cách tốt nhất. Thông Tín Pest Control có những gói dịch vụ phun thuốc diệt muỗi như Gói hàng tháng, hàng quý hoặc trả phí ngay mỗi lần sử dụng dịch vụ.

Chi phí của các dịch vụ thay đổi, tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống, kích thước sân của bạn và các yếu tố khác, chẳng hạn như xung quanh nhà của bạn có nhiều bụi cây dày đặc và cỏ, sông hồ ao, cống rãnh hở. Công ty có xu hướng cung cấp giảm giá cho lần điều trị đầu tiên, sau đó tính một khoản phí cố định cho mỗi lần điều trị, thường trong khoảng vài trăm cho đến vài triệu. Tổng chi phí hàng năm phụ thuộc vào mật độ của mùa muỗi nơi bạn sinh sống.

phun thuoc diet muoi dinh ky

Các dịch vụ gia đình thường sử dụng thuốc diệt muỗi có đăng ký với Cơ quan quản lý của nhà nước, như pyrethrins, có nguồn gốc từ hoa cúc và pyrethroids là hóa chất tổng hợp mà bắt chước pyrethrins. Các phương pháp điều trị sinh học phổ biến như các loại thuốc diệt muỗi làm từ thành phần hữu cơ.

Nhân viên thường phun thuốc bằng bình hoặc máy phun đeo lưng và phun dưới lá cây, thảm thực vật, mặt đất che phủ và các khu vực kín, tối khác nơi muỗi đang ẩn náu.

Khi phun thuốc muỗi phải đưa trẻ em và vật nuôi tránh xa nơi đang phun. Che đậy các bể cá cảnh, lồng chim, tổ ong nuôi.

Muỗi sinh sản nơi nước đọng, vì vậy điều quan trọng là thường xuyên đổ nước từ thùng, lốp xe cũ, chậu hoa và ngay cả những đồ chơi như Frisbees. Thay đổi nước trong các chuồng chim và bể bơi lội mỗi tuần để giúp giảm số lượng muỗi. Có rãnh thoát nước xung quanh nhà.

Vậy cách tốt nhất là bạn nên thuê một công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi và côn trùng định kỳ. Chi phí định kỳ giá rẻ và chỉ mất khoảng 1 năm sử dụng bạn hoàn toàn yên tâm.

CÔNG TY  PHUN THUỐC DIỆT MUỖI