Muỗi là côn trùng có cánh với chiều dài cơ thể khoảng 0,5 ~ 1,3 cm. Bài viết dưới đây sẽ nói về đời sống của muỗi và các phương pháp diet muoi  hiệu quả nhất

Muỗi là loài côn trùng biến đổi hoàn toàn với một chu kỳ sống theo chuỗi từ trứng, ấu trùng, nhộng, và muỗi trưởng thành.

Nói chung, thức ăn của muỗi thường có đường như nước trái cây các loại trái cây và mật ong, hoa. Chúng chỉ hút máu khi muỗi cái đang phát triển buồng trứng.

Muỗi đực không hút máu. Thời gian muỗi cái hut máu cũng rất đa dạng như ban ngày, trước và sau khi mặt trời lặn, và ban đêm tùy theo loài khác nhau.

Số lượng máu hút cũng giống như trọng lượng của muỗi (khoảng 5 mg), có khi chúng hút máu hơn cả trọng lượng cơ thể của chúng. Lượng máu chúng hút được để cung cấp cho buồng trứng 300 trứng trong thời gian 3 ~ 4 ngày

phun thuoc diet muoi hieu qua

Muỗi cái lặp đi lặp lại quá trình hút máu và đẻ trứng nhiều lần sau khi trở thành muỗi trưởng thành. Cái vòi hút máu chích vào lớp da để hút máu đồng thời chúng tiết ra nước bọt để ngăn chặn máu đông. Vòi của muỗi và nước bọt khiến người bị đốt ngứa và đồng thời virus hoặc tác nhân gây bệnh sốt rét có thể được nhập vào cơ thể con người.

Phương pháp diet muoi tai da nang hiệu quả:

1 Dọn sạch nơi nước bẩn: Ngăn chặn muôi đẻ trứng và ấu trùng bằng cách làm sạch nơi nước bẩn đọng, những nơi để rác thải ô nhiễm.

2. Giữ cơ thể sạch sẽ để loại bỏ mùi mồ hôi và acid lactic và cũng không sử dụng nước hoa hoặc xà phòng với hương thơm mạnh mẽ.

3. Phun thuốc diệt muỗi đúng cách là phun trước khi mặt trời mọc và mặt trời lặn đó là khi muỗi hoạt động mạnh mẽ nhất.

CÔNG TY DIỆT MUỖI THÔNG TÍN – PHUN THUỐC DIỆT MUỖI GIÁ RẺ