Vào mùa mưa đến là thời tiết thích hợp để con muỗi, con bò mắt( từ địa phương chỉ con nhỏ hơn con muỗi) phát triển rất nhiều. ở chỗ e phải nói là cực nhiều luôn.buổi chập tối cho tới gần sáng ngày hôm sau 1 con trâu hoặc bò chắc phải chịu hàng ngàn con muỗi đốt. nếu mà đốt như vây thì trâu bò nào mà béo lên phát triển tốt được dù ăn uống đầy đủ hợp lý. vì vậy mọi người có cách nào diệt hay vừa tiết kiệm chi phí vừa hiệu quả chỉ giúp e với. e cảm ơn mọi người.

diet con trung gia re_2

Có một số cây có công dụng đuổi muỗi,như ngũ gia bì, lộc vừng..vv…bạn nên tìm và trồng gần nơi cần đuổi sẽ giảm được nhiều đó.

Dùng các loại thuốc diệt muỗi như Fedona (Fedona 10sc dùng để diệt kiến, gián, muỗi trong nhà. Diệt mạt gà (phun lên ổ, nền, tường chuồng), ve, bọ chét ở chó (phun lên chỗ nằm).
Thuốc diệt ruồi Proly 2.5CS (Thuốc Diệt Ruồi Proly 2. 5 Cs có thể sử dụng tiêu diệt các loại ruồi : Ruồi đàn, Ruồi Nhà, Ruồi Vàng, Ruồi Trâu, Ruồi Nhặng Xanh, Ruồi Chuồng Trại, ngoài ra chúng ta có thẻ phun để chống bệnh dịch tả, kiết lị, thương hàn, các bệnh về ruồi liên quan đến như đường ruột…;)

Thuốc diệt muỗi Map permethrin 50EC đã được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi để phòng trừ các côn trùng gây hại cho sức khoẻ cộng đồng như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Rệp, Ve, Bọ Chét…

Nhà có điều kiện cũng nên mua các loại đèn hoặc bẫy diệt muỗi loại công nghiệp cũng diệt muỗi rất hiệu quả mà không độc hại gì.

Chuyên gia tư vấn diệt côn trùng của Thông Tín

Từ khóa: cách chống muỗi cho gà, cách chống muỗi cho gà chọi, cách diệt muỗi hiệu quả nhất, cách tránh muỗi cho gà, diệt muỗi trong chăn nuôi, diệt ruồi cho bò, gà bị muỗi đốt, muỗi đốt gà, thuoc diet ruoi muoi cho gia suc