Làm thế nào để nhà không còn muỗi

Chúng tôi đã chia sẻ với bạn cách diệt ấu trùng và loại trừ muỗi trưởng thành ở bên ngoài. Ý tưởng chính là để đảm bảo chu vi của nơi bạn sống không có sinh vật có thể bay vào nhà của bạn! Bây giờ, hãy chiến đấu với những côn trùng vẫn lởn vởn bên trong nhà bạn.

vot diet muoi ha noi
Nói thật chúng tôi sẽ phải làm bạn thất vọng. Các nhà khoa học trên thế giới tuyên bố rằng không có thuốc chữa bách bệnh chống muỗi bay vào trong nhà hay nói cách khác chúng vẫn chưa được phát minh. Chúng ta sẽ phải sử dụng một số phương pháp cũ để giết muỗi đã bay vào phòng, với máy hút bụi hoặc báo.
Dưới đây là 5 cách tốt nhất để loại bỏ muỗi trong nhà của bạn do các nhà côn trùng học đề xuất.
1. Loại bỏ bất kỳ nước đọng ở trong nhà. Các nhà khoa học tin rằng muỗi cái có thể đẻ trứng ngay cả nước trong lọ hoa. Một chiếc bình hoa bị bỏ quên lâu dài có thể trở thành một bàn đạp thực sự cho việc sinh sản muỗi, không nói gì về tầng hầm ướt! Loại bỏ tất cả các nguồn nước như vậy và sau đó tiếp tục chiến đấu với muỗi còn lại.
2. Máy hút bụi. Chúng tôi tin rằng bạn đã nghĩ đến việc lấy máy hút bụi và theo đuổi phong cách Ghostbugs hút máu của Ghostbusters. Bây giờ là thời gian để làm cho một số tiếng ồn! Hãy chú ý đến trần nhà, tường, và phía sau các tấm rèm như những nơi mà những con muỗi có thể trốn.
3. Sử dụng vợt diệt muỗi Swatter Zappers: chỉ cần ấn nút. Đây là một sản phẩm rất phổ biến; Nó được liệt kê trong top 20 sản phẩm bán chạy nhất trong thể loại Bug Zappers trên Amazon.com, bạn sẽ tìm thấy 9 swatters của các nhà sản xuất khác nhau!

CÔNG TY PHUN THUỐC DIỆT MUỖI HÀ NỘI