Phun thuốc diệt muỗi phòng chống Zika, Sốt xuất huyết

Công ty diệt côn trùng Thông Tín cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, phòng chống muỗi cho Cơ quan, Bệnh viện, trường học, nhà xưởng, Khu Sinh thái, khu du lịch, các hộ gia đình…

THUỐC SỬ DỤNG ĐỂ PHUN:

– Fendona 10SC (Nhà sản xuất: BASF – CH Pháp)
Thành phần: Alpha Cypermethrin 100 g/l
– Permethrin 50EC (Nhà sản xuất: Map Pacific – Anh Quốc)
Thành phần: Permethrin 500 g/l.
– Crackdown 10SC (Nhà sản xuất: Bayer – CHLB Đức)
Thành phần: Deltamethrin 100 g/l

Đây là những sản phẩm phòng ngừa muỗi, côn trùng tốt nhất trên thị trường, được nhập khẩu từ các nước phát triển. Độ an toàn cao, không mùi, không ảnh hưởng đén sức khỏe người, vật nuôi,
Các sản phẩm được Bộ Y tế Việt Nám cấp phép sử dụng rộng rãi trong công tác phun diệt, phòng trừ muỗi, côn trùng gây hại.
phun thuoc muoi mosquito-fogging
DỤNG CỤ SỬ DỤNG ĐỂ PHUN:

– Máy phun ULV SM BURE, SS-20EU (NK Hàn Quốc) để phun không gian
– Bình phun áp lực SWAN (NK Mỹ) để phun tồn lưu tường vách.
– Tấm vải mềm, sạch, kích thước 3m x 5m để che phủ đồ dạc cần thiết.
– Khẩu trang, gang tay, bảo hộ an toàn cần thiết.
QUY TRÌNH PHUN DIỆT, PHÒNG TRỪ MUỖI, CÔN TRÙNG GÂY HẠI:

BƯỚC 1: Che phủ giường chiếu, chăn màn, đồ chơi, bàn ăn… bằng các tấm vải mềm và sạch, kích thước cần thiết nhằm tránh thuốc bắn vào trong khi phun.

BƯỚC 2: Pha thuốc vào bình chứa thuốc theo tỷ lệ tham khảo của Nhà sản xuất và thực tế công trình cần phun (tang giảm nồng độ thuốc pha với nước)

BƯỚC 3: Phun tồn lưu, phun không gian phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao…. Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

BƯỚC 4: Thu dọn, vệ sinh vị trí thuốc rơi vãi ra sàn nhà

BẢO HÀNH DỊCH VỤ:

Thời gian bảo hành là 03 tháng tính từ ngày thực hiện công việc phun diệt muỗi, côn trùng.
– Trong thời gian bảo hành, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với Quý Khách hàng để tìm hiểu về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
– Trong thời gian bảo hành, nếu có các dấu hiệu cho thấy côn trùng xuất hiện trở lại, nhân viên kỹ thuật Công ty NAM SINH có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ, vào ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lễ,… Quý khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

CÔNG TY PHUN THUỐC MUỖI CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI