Thói quen tự phun thuốc diệt muỗi, tiện lúc nào phun thuốc lúc đó của người dân không những làm muỗi không bị tiêu diệt, nguy cơ nhờn thuốc mà người dùng bị nhiễm độc cấp tính.

Loài muỗi gây sốt xuất huyết chủ yếu đẻ trứng vào các bể, chum vại, các dụng cụ phế thải chứa nước mưa, nước sinh hoạt. Để phun thuốc diệt muỗi phòng sốt xuất huyết việc đầu tiên là diệt bọ gậy, sau đó mới tiến hành phun thuốc diệt muỗi trưởng thành. Loài muỗi sốt xuất huyết hoạt động vào ban ngày, mạnh nhất vào những giờ đầu buổi sáng, vì đây là thời điểm muỗi đậu nghỉ qua một đêm nên bị đói. Tiếp theo, các gia đình có thể phun vào thời gian trước lúc mặt trời lặn. Nhưng theo PGS.TS Nguyễn Thúy Hòa, hiệu quả cao nhất vẫn nên phun thuốc vào buổi sáng.

diet con trung gia re_2

Tương tự, muỗi truyền bệnh viêm não Nhật Bản thường xuất hiện ở vùng nông thôn là culex tritaeniorhynchus. Loài muỗi này sống ở ngoài nhà là chủ yếu, ban ngày bay ra ruộng lúa để đẻ, ban đêm bay vào các chuồng gia súc và nhà ở để hút máu. Vì thế, cần phun thuốc muỗi vào ban đêm, từ 19 – 22 giờ. Nếu phun vào ban ngày sẽ không diệt được muỗi tức thời vì muỗi đã bay ra ngoài ruộng lúa, còn thời gian tồn lưu của thuốc sẽ rút ngắn đi.

Khi con người tiếp xúc phải sẽ gây nên dị ứng, hắt hơi, sổ mũi. Nặng hơn là ngộ độc cấp tính như nôn mửa, co giật. Về tính độc hại lâu dài, dù hiện nay chưa được nghiên cứu cụ thể nhưng vẫn khuyến cáo có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Để mua thuốc cần mua tại các điểm uy tín như tại Thông Tín Pest Control

Hiện sử dụng thuốc diệt muỗi nhiều khiến tình trạng muỗi kháng thuốc cao, khó tiêu diệt. Để kiểm tra muỗi kháng thuốc cần báo với các trung tâm y tế dự phòng để thử độ nhạy cảm của muỗi, thay thuốc hoặc tăng nồng độ. Đối với các hộ gia đình, tốt nhất nên làm dịch vụ phun thuốc muỗi với các cơ quan chuyên môn để có hiểu quả cao nhất cũng như tránh nguy cơ cho sức khỏe các thành viên trong gia đình. Tự phun thuốc muỗi sẽ diễn ra nhiều khiếm khuyết, vì thế cần hạn chế.

Công ty diệt muỗi Thông Tín chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi an toàn cho các hộ dân, cơ quan công sở ở địa bàn Hà Nội.

Quý khách vui lòng gọi đặt dịch vụ hoặc mua sản phẩm thuốc diệt muỗi chính hãng theo số:
0974 177 848

Từ khóa: phun thuốc diệt muỗi, phun thuốc muỗi tại nhà, phun thuốc diệt muỗi có hại không, thuốc phun muỗi của viện vệ sinh dịch tễ, giá phun thuốc diệt muỗi, phun thuốc muỗi bao lâu thì được vào nhà, mua thuốc phun muỗi ở đâu, thuốc phun muỗi loại nào tốt, phun thuốc diệt muỗi sốt xuất huyết,